Màu sắc trong lựa chọn quần áo linen

Với cùng những gam màu nhất định, bạn có thể trở nên “sến” hay sành điệu gấp bội nhờ óc thẩm mỹ thông minh liên quan tới màu sắc trang phục đấy. Vậy làm sao để thật thời thượng và thu hút khi lựa chọn quần áo linen xuống phố? Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây nhé.

Lựa chọn các gam màu phù hợp với sắc tố da

Màu sắc của làn da đóng vai trò quan trọng trong việc phối màu quần áo, mỗi sắc tố da khác nhau sẽ phù hợp với những màu sắc khác nhau. Chẳng hạn nếu sở hữu sắc tố da ấm (warm undertone), bạn nên chọn những gam màu ấm, nóng như đỏ, san hô, vàng, cam, hồng đào. Ngược lại, nếu có sắc tố da lạnh (cool undertone), những màu như xanh ngọc, xanh biển sẽ phù hợp với bạn.

Màu trung tính

Đây là cách phối màu quần áo được nhiều người yêu thích và thường xuyên được vận dụng trong thời trang, nhất là trong các trang phục linen bởi bản chất của loại vải này vô cùng phù hợp với các gam màu trung tính. Tiêu biểu là xám, ghi, trắng, đen, ghi, xám, màu da, nâu, kem…

IMG_7775

Màu tương phản

Bằng cách kết hợp những gam màu nhẹ nhàng như màu trung tính, pastel,… với các gam màu nổi bật, đậm nét như đen, đỏ, cam…, áo và quần mà bạn phối hợp sẽ trở nên rất phong cách, táo bạo mà vẫn thu hút người nhìn. Tuy nhiên đây là cách phối màu khá khó, cần đến sự tinh tế cao bởi có thể sẽ gây phản tác dụng nếu sử dụng những màu sắc quá chói mắt

IMG_8423

Màu tương tự nhau

Lựa chọn một tone màu chủ đạo và bám theo những gam màu biến tấu dựa trên tone màu đó, bạn sẽ có một dải màu được gọi là màu sắc tương tự. Sử dụng cách phối này sẽ tạo ra phong cách ton-sur-ton cực hot và ấn tượng.

IMG_9093

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *